Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

Ngày đăng: 10:29 21-04-2022 bởi CEO Minh Khôi

Một phòng ngủ cưới đẹp, lãng mạn không thể nào thiếu được một chiếc giường ngủ cưới đẹp cho đôi lứa.Với những mẫu giường ngủ cưới đẹp dưới đây phòng cưới của bạn sẽ tràn ngập ấm áp, lãng mạn.

Giường cưới có thể sử dụng nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau

  • Giường cưới có thể làm từ sắt, gỗ tạo sự chắc chắc, vững trãi như tình yêu của đôi lứa. Chủ yếu những mẫu giường ngủ cưới thường được làm bằng gỗ tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.
  • Sử dụng gỗ dễ dàng tạo lên kiểu dáng, ý tưởng phù hợp với sở thích.
  • Màu sắc của giường cưới nên hòa hợp với nội thất phong ngủ, sơn tường, trần nhà và rem cửa. Sử dụng màu nhè nhàng, trong sáng êm dịu. Sử dụng màu trắng kem, trắng..để tạo vể thuần khiết vun đắp tình yêu đôi lứa vững trãi tình cảm gia đình

Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

Sử dụng grap trải giường, nệm.. để tạo nên phòng ngủ cưới lãng mạn cho đêm tân hôn

  • Grap trải giường màu sắc, phong cách phải phù hợp với giường ngủ. Giường ngủ kiểu hiện đại thì nên sử dụng grap đơn giản nhưng vẫn có nét đẹp riêng biệt, tinh tế. Giường ngủ kiểu cổ điển grap trải giường có những dải trang trí cầu kỳ tạo sự hài hòa.

Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

  • Tránh sử dụng những vật trang trí bằng kim loại tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng. Rèm cửa sử dụng màu ấm, vàng nắng tạo sự ấm áp cho căn phòng.

XEM THÊM:

Hình ảnh tác giả

CEO Minh Khôi

Nguyễn Minh Khôi – CEO và kiến trúc sư tại Nội thất Minh Khôi.

Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nội thất. Tôi rất hân hạnh chia sẻ những kiến thức hữu ích mà tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc, mong muốn mang đến cho Anh/Chị những thông tin, tips và kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất mà tôi đã trải qua. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp ích cho Anh/Chị trong quá trình kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà của mình.

DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva