Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

Ngày đăng: 09:41:42 21-05-2017 / Lượt xem: 4213

Một phòng ngủ cưới đẹp, lãng mạn không thể nào thiếu được một chiếc giường ngủ cưới đẹp cho đôi lứa.Với những mẫu giường ngủ cưới đẹp dưới đây phòng cưới của bạn sẽ tràn ngập ấm áp, lãng mạn.

Giường cưới có thể sử dụng nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau

  • Giường cưới có thể làm từ sắt, gỗ tạo sự chắc chắc, vững trãi như tình yêu của đôi lứa. Chủ yếu những mẫu giường ngủ cưới thường được làm bằng gỗ tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.
  • Sử dụng gỗ dễ dàng tạo lên kiểu dáng, ý tưởng phù hợp với sở thích.
  • Màu sắc của giường cưới nên hòa hợp với nội thất phong ngủ, sơn tường, trần nhà và rem cửa. Sử dụng màu nhè nhàng, trong sáng êm dịu. Sử dụng màu trắng kem, trắng..để tạo vể thuần khiết vun đắp tình yêu đôi lứa vững trãi tình cảm gia đình.
    Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ

Sử dụng grap trải giường, nệm.. để tạo nên phòng ngủ cưới lãng mạn cho đêm tân hôn

  • Grap trải giường màu sắc, phong cách phải phù hợp với giường ngủ. Giường ngủ kiểu hiện đại thì nên sử dụng grap đơn giản nhưng vẫn có nét đẹp riêng biệt, tinh tế. Giường ngủ kiểu cổ điển grap trải giường có những dải trang trí cầu kỳ tạo sự hài hòa.
 
Mẫu giường ngủ phòng cưới cho những căp vợ chồng trẻ
  • Tránh sử dụng những vật trang trí bằng kim loại tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng. Rèm cửa sử dụng màu ấm, vàng nắng tạo sự ấm áp cho căn phòng.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status