HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Mách bạn cách hay để chọn được sofa karaoke tốt

Ngày đăng: 10:15:44 13-08-2015 / Lượt xem: 861

Sofa Karaoke là nội thất không thể thiếu của các phòng karaoke, hơn thế nữa sofa karaoke còn được sử dụng thường xuyên nhất trong quầy bar, quầy lễ tân... Chính vì vậy, lựa chọn cho phòng karaoke một bộ ghế sofa karaoke đảm bảo chất lượng và không bị biến dạng theo thời gian là điều khiến nhiều người băn khoăn.
Sau đây nội thất Minh Khôi sẽ mách bạn cách hay để chọn được những bộ  sofa tốt nhất cho quán karaoke.
Sofa Karaoke
Sofa Karaoke

1.Chất lượng của khung gỗ

Chất lượng khung ghế ảnh hưởng tới sự vững chắc và bền của sofa karaoke.
Bạn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách dùng  tay lắc mạnh chiếc ghế sofa về phía trước và phía sau, sang phải hoặc sang trái. Như thế có thể kiểm tra được khung ghế có chắc hay không. Xem chỗ nối chất liệu có phải là dùng đinh để đóng hay không. Khung được đóng bằng đinh thì không kiên cố, không bền. Tốt hơn bạn nên chọn loại khung được khớp lại với nhau rồi keo dính.

2.Lớp đệm sofa

Đối với một số loại sofa karaoke bạn có thể thay lớp đệm rất dễ dàng. Tuy nhiên cũng có nhiều loại đệm bọc bên ngoài lớp khung và đệm hỏng đồng nghĩa với ghế vứt đi. Vì vậy hãy lưu ý chất lượng lớp đệm bằng cách ngồi thử lên ghế để thử độ êm ái. Nếu có mặt đáy chỗ ngồi và lưng tựa có độ đàn hồi tốt, cảm giác không bị lõm, lún, sụt và mỏi thì đó là chiếc ghế có lớp đệm rất tốt.

3.Kiểm tra chất liệu, đường may

Mua ghế sofa karaoke phải xem bề mặt da. Da dùng để làm sofa chia làm 2 loại: da bò và da trâu. Chất liệu tốt nhất phải kể đến loại da bò Italia và Đức. Loại da này phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường nghiêm ngặt, màu sắc bền, tính đàn hồi và tính thông khí tốt, độ bền cơ học cao.
Chỗ ngồi của ghế và lưng ghế phải kết thành một khối, được làm từ cùng 1 tấm vải dài và có độ dày như nhau. Bạn cần chọn loại sofa có đường chỉ dọc và chỉ ngang nhỏ, thẳng hàng, trơn láng, đều từng mũi, không có sợi thò ra ngoài. Nếu sờ tay vào bề mặt đường chỉ, phải cảm thấy căng mạnh mới nên chọn mua.

4.Vải bọ sofa phải tốt

Bạn cần kiểm tra xem vải bọc sofa karaoke có dính và phủ sát lớp nệm trong, có phẳng và cứng hay không. Đặc biệt lưu ý điểm phần vải bọc tại các tiếp xúc giữa tay vịn, chỗ ngồi và lưng ghế phải thật tự nhiên, không nếp gấp.

5.Thương hiệu sản phẩm

Là một yếu tố rất quan trọng trong chọn sofa karaoke.. Nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng ghế sofa sẽ đảm bảo hơn, khả năng sửa chữa lại thấp và thời gian được bảo hành cũng lâu hơn hẳn các loại ghế khác. Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng của các nhãn hiệu này như: vận chuyển, sửa chữa, làm mới… cũng rất ổn.
Hãy để nội thất Minh Khôi giúp bạn khởi nghiệp thành công.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status