HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Lý do bạn nên chọn đóng ghế sofa theo yêu cầu

Ngày đăng: 11:57:38 26-08-2017 / Lượt xem: 713

Ghế sofa là một sản phẩm phòng khách quan trong với vị trí và vai trò quan trong  trong việc trang trí nội thất phòng khách. Rất nhiều gia đình không biết nên lựa chọn sản phẩm ghế sofa thế nào để phù hợp với phòng khách của mình.  Vậy tại sao bạn không nghĩ tới những sản phẩm sofa chỉ giành riêng cho phòng khách gia đình bạn.
Thực tế phòng khách và những khuyết điểm khó bù lấp
ghế sofa
Những mẫu ghế sofa góc phòng khách được đóng theo yêu cầu khách hàng sẽ đảm bảo được độ thẩm mỹ, nâng tâm vẻ hài hòa của phòng khách nhờ khắc phục được những khuyết điểm của phòng khách.
Nội thất Minh Khôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đo kích thước phòng khách và sử dụng chuyên môn của mình để đưa ra những thiết kế, kích thước phù hợp bù lấp những khoảng trống, những góc trống mà những bộ sofa bán sẵn không làm được.
Chất liệu và màu sắc
Việc được lựa chọn màu sắc và chất liệu ưa thích cho bộ sofa của mình thì chẳng ai có thể bỏ qua,  Là vẻ bên ngoài và thế hiện lên cá tính và tính cách của bạn.
Màu kem thể hiện sự trẻ trung cá tính, màu vàng thể hiện sự ấm áp tình cảm...
Thời gian sản xuất  và vận chuyển
Với nội thất Minh Khôi chúng tôi sản xuất trực tiếp và sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM do vậy chỉ trong 2-3ngay là bộ sofa phòng khách sẽ hiện diện trong khuôn viên nội thất nhà bạn.
sofa góc phòng khách
Sofa giá rẻ đóng theo yêu cầu
Giá thành giữa sofa bán sẵn và sofa theo yêu cầu ngày càng được thu hẹp, chỉ chênh lệch nhau không đáng kể so với những lợi ích mà mẫu sofa đóng theo yêu cầu đem lại cho phòng khách nhà bạn.
Hãy nhấc điện thoai lên và liên hệ với nội thất Minh Khôi để chúng tôi được tư vẫn và giúp bạn lựa chọn bộ sofa cho phòng khách nhà mình.
 
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status