Lựa chọn giường ngủ hợp túi tiền của bạn | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Lựa chọn giường ngủ hợp túi tiền của bạn

Ngày đăng: 09:12:09 23-12-2015 / Lượt xem: 2181

Giường ngủ là một trong những thiệt bị nội thất quan trọng và không thể thiều trong không gian của mỗi gia đình. Kể cả gia đình của bạn có điều kiện hay không có điều kiện thì đây cũng là một sản phẩm cần thiết và phải có. Tuy nhiên sẽ tùy thuộc và túi tiền của từng hộ gia đình mà sẽ lựa chọn những sản phẩm giường ngủ phù hợp. Để quý khách có thể biết và hiểu thêm thông tin của những sản phẩm giường ngủ hiện nay công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi đã tổng hợp mà mang đến những thông tin tham khảo dưới đây.
 
1. Các sản phẩm giường ngủ theo nguyên liệu
 
Nguyên liệu chính để tao ra những sản phẩm giường ngủ đẹp thông thường là gỗ :
  • Giường ngủ gỗ xoan đào
  • Giường ngủ gỗ sồi
  • Giường ngủ gỗ căm xe
  • Giường ngủ gỗ công nghiệp
Mỗi một sản phẩm sẽ có những kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau và phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm có giá thành đắt nhất vẫn là giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn.
 

Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Giá Rẻ GN003
 
2. Kiểu dáng
 
Tủy theo kiểu dáng của sản phẩm mà các nhà sản xuất sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đầu tiên đối với giường ngủ đơn sẽ có giá thành rẻ hơn, giường ngủ được điêu khắc các chi tiết đẹp, và những sản phẩm này phải được làm từ nguyên liệu gỗ tốt nhất và được chọn lựa kỹ càng nhất.
Đối với những sản phẩm có giá cả trung bình thường được làm với nguyên liệu rẻ hơn như gỗ công nghiệp và cũng có thiết kế khá đơn giản,...
Giường Ngủ MDF Hiện Đại Trẻ Trung kết hợp nội thất phòng ngủ BPN003
3. Lựa chọn công ty uy tín
 
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công ty nội thất, tuy nhiên cũng có một số công ty lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người tiêu dùng. Để được lựa chọn những mẫu giường ngủ đẹp, chất liệu tốt nhất và có mức giá vừa phải quý khách hãy đến ngay với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi. Đến với Minh Khôi quý khách sẽ được tư vấn miến phí những mẫu giường ngủ mới và đẹp nhất và được hỗ trợ và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích căn phòng cũng như không gian phòng ngủ.
 
Nội thất Minh Khôi tự hào là người bạn đồng hành trong mỗi giấc ngủ ngon của quý khách, mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành trong vòng 5 năm và lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách cỏ thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ: 0933.33.77.88 - 0984.477.177
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status