Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tin tức - tư vấn
  3. Lựa chọn giường ngủ gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của bạn

Lựa chọn giường ngủ gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của bạn

Ngày đăng: 10:43 09-04-2022 bởi CEO Minh Khôi

Phòng ngủ là một nơi đặc biệt quan trọng trong mỗi gia đình, nó là nơi giúp ta lấy lại tinh thần và sức lực sau ngày làm việc vất vả. Nó cũng là nơi vun đắp tinh cảm gia đình thêm gắn bó.

Và để phòng ngủ của bạn trở lên hoàn hảo thì vị trí quan trọng nhất là chiếc giường phải hoàn hảo nhất. Hoàn hảo không đơn giản chỉ là đẹp mà nó còn phải thật hài hòa, phù hợp với toàn bộ những vật dụng khác từ màu sắc đến kiểu dáng.

Giường ngủ được chia theo 2 loại dựa vào chất liệu đó là giường ngủ gỗ công nghiệpgiường ngủ gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng và là lựa chọn của nhiều gia đình với nhiều ưu điểm, hãy cùng chúng tôi xem những điểm được coi là lợi thế của những chiếc giường gỗ công nghiệp.

Giường ngủ đẹp

NỘI DUNG CHÍNH:

Giường ngủ giá rẻ gỗ công nghiệp

  • Giá thành một chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp có khi chỉ bằng một giá thành của một chiếc giường gỗ tư nhiên, nhưng độ bền không thua kém quá xa.
  • Với sự phát triển của công nghệ thì việc sản xuất gỗ công nghiệp ngày càng rẻ nên chúng tôi nghĩ theo thời gian giá giường ngủ gỗ công nghiệp sẽ càng thấp.
  • Màu sắc đa dạng và độ bền không thua kém gỗ tự nhiên :
  • Được làm dựa trên công nghệ tiên tiến nên không có gì phải ngạc nhiên khi màu sắc của gỗ công nghiệp luôn được đa dạng hóa theo thời gian. giường ngủ gỗ công nghiệp tại nội thất Minh Khôi sở hữu màu sắc dễ dàng phối hợp với đồ nội khác như trắng, màu nâu cánh gián, màu vàng nắng của gỗ sồi...
  • Độ bền so với gỗ tự nhiên ngày càng được thu hẹp, một chiếc giường gỗ công nghiệp thời gian sử dụng cũng dc tới 7 năm.

giường ngủ gỗ công nghiệp

Giường ngủ gỗ công nghiệp dễ dàng tạo ra những thiết kế đa dạng.

Sử dụng những tấm ván theo quy chuẩn nên với mọi thiết kế giường ngủ sẽ phù hợp với bất kì kiểu dáng thiết kế nào.

Đặc biệt với những kiểu dáng hiện đại thì sẽ làm nổi bật được phong cách thiết kế hơn với những vật liệu tiên tiên này.

Nội thất Minh Khôi chúng tôi sở hữu hơn 200 mẫu giường từ những chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Kiểu dáng đa dạng và hiện đai sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với phòng của của gia đình.

XEM THÊM:

Hình ảnh tác giả

CEO Minh Khôi

Nguyễn Minh Khôi – CEO và kiến trúc sư tại Nội thất Minh Khôi.

Tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nội thất. Tôi rất hân hạnh chia sẻ những kiến thức hữu ích mà tôi đã đúc kết được trong quá trình làm việc, mong muốn mang đến cho Anh/Chị những thông tin, tips và kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất mà tôi đã trải qua. Hy vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp ích cho Anh/Chị trong quá trình kiến tạo không gian sống cho ngôi nhà của mình.

DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva