Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tin tức - tư vấn
  3. Làng nghề mộc truyền thống và sản phẩm đồ gỗ nội thất

Làng nghề mộc truyền thống và sản phẩm đồ gỗ nội thất

Ngày đăng: bởi Minh Khôi

Được mệnh danh là mảnh đất trăm nghề, Hà Tây cũ( Hà Nội) có rất nhiều làng nghề nổi tiếng khác nhau mà tất cả mọi người khắp đất nước đều biết. Từ may mặc, sơn mài, thêu tranh, đến nghề mộc...tất cả đều được phát triển mạnh mẽ. 
Nghề mộc, đồ gỗ đã có từ xa xưa, nhưng để phát triển một nghề truyền thống như vậy một cách bền vững thì thật không dễ dàng. Ngoài những làng nghề mộc ở Hà Tây cũ, vẫn còn một số nơi nổi tiếng với nghề mộc khác như đồng kỵ bắc ninh,....Khi đến thăm một làng nghề mộc , bạn sẽ cảm thấy sự sôi động từ những tiếng máy cưa, tiếng máy xẻ..ngay cả giờ nghỉ trưa tiếng máy vẫn không tắt. Các mặt hàng chủ yếu ở các làng nghề là bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ quần áo...Các sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên và gỗ ép, do vậy  nguyên liệu luôn được chủ động, và nhập rất dễ dàng. Để làm được những công việc của thợ mộc chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm.
Salon gỗ

Lợi thế về lao động trong xã, nguyên liệu được chủ động do vậy sẽ giá thành sản phẩm sẽ rẻ và chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn. Vơi ưu thế đó mặt hàng nội thất đồ gỗ ở đây ngày càng được ưa chuộng và phân phối khắp khu vực miền bắc.
Nội thất Minh Khôi chúng tôi, với xưởng sản xuất nội thất riêng biệt, và thợ tay bắc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ thổi hồn vào những sản phẩm nội thất đồ gỗ. Chủ động được nguồn hàng, nguồn nguyên liệu do vậy chất lượng hàng và luôn được đảm bảo tốt nhất.
Bạn có thể đặt sản phẩm theo kích thước yêu cầu và phù hợp với ngôi nhà của bạn. chỉ trong 3-5 ngày là sản phẩm của bạn đã được hoàn thành.
Xem thêm sản phẩm nội thất : https://noithatminhkhoi.com/
DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva