HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào

Ngày đăng: 14:48:33 30-07-2016 / Lượt xem: 1106

Làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào
Ngoài phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ thì cửa chính và nhà bếp là 2 khu vực được gia chủ đặc biệt quan tâm đến các vấn đề về phong thủy. Bởi thế, gần như tất cả những thứ sử dụng trong gian bếp đều được gia chủ lựa chọn vô cùng tỉ mỉ. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào chưa?
Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TB2422 Màu Đỏ Đẹp
 • Ngoài việc tìm hiểu cách thức làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào, một số gia chủ hiện nay còn tìm cách đặt đúng hướng tủ hợp phong thủy hoặc bố trí thêm một số cây xanh để tạo thêm sinh khí cho gian bếp. Đồng thời, việc chọn kích thước tủ bếp cũng được gia chủ đặc biệt quan tâm, sao cho chúng vừa mang lại một không gian thẩm mỹ, vừa hợp lý với không gian nhà bếp và phù hợp với các yếu tố phong thủy.
 • Được chú trọng nhiều vì nhà bếp là nơi giữ lửa cho mái ấm của mọi gia đình, là nơi chăm sóc thể chất, tạo nguồn năng lượng dồi dào cho tinh thần của từng cá nhân trong nhà. Bởi thế mà khi lựa chọn, thiết kế tủ, mọi người vẫn luôn băn khoăn vì không biết làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào. Cùng tìm hiểu một số thông tin mà chúng tôi sưu tầm được bên dưới về phong thủy nhà bếp nhé!
 • Theo thuật phong thủy thì bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của một ngôi nhà, bởi nhà bếp là nơi giữ lửa cho mái ấm, là nơi chăm sóc sức khỏe của cả gia đình, là nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc và cũng là nơi quyết định sự hưng phát cũng như hạnh phúc của cả gia đình.
Để giải đáp được mọi thắc mắc về việc làm tủ bếp hợp phong thủy như thế nào của phần đông khách hàng hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo các yếu tố sau:
 • Một gian bếp sạch sẽ, thoáng mát, tạo được nhiều khoảng trống để người sử dụng được thoải mái nhất trong lúc chế biến món ăn luôn là một gian bếp hoàn hảo.
 • Tránh đặt bếp gần tollet vì tollet là nơi thường có mùi khó chịu, gây ảnh hưởng không tốt đến môi trường nhà bếp, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
 • Khi tìm cách làm tủ bếp hợp phong thủy, quý khách hàng cũng nên tạo được một khu vực dành riêng cho các dụng cụ làm bếp (dao, kéo, búa…), tránh để những dụng cụ này trên bàn bếp cũng như khu vực đặt bếp lò vì theo phong thủy, việc này có thể ảnh hưởng đến sự đoàn kết cũng như hạnh phúc trong gia đình.
 • Tìm nơi an toàn thực sự để đặt bình ga và luôn sử dụng bình chữa cháy bên cạnh bếp, đề phòng hỏa hoạn xảy ra khi không cẩn thận.
 • Sử dụng cửa sổ trong nhà bếp để không gian bếp có được ánh sáng tự nhiên.
 • Nên chọn màu sắc nhẹ nhàng vì khu vực nấu ăn phát ra năng lượng nóng rất lớn, việc sử dụng các gam màu nhẹ có thể làm dịu lại và khống chế được độ nóng trong bếp.
 • Tránh việc đặt bếp chép góc hoặc xéo vì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Tránh những góc nhọn đâm thẳng vào bếp lò…
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status