Kệ bếp là đồ nội thất quan trọng trong nội thất nhà bếp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Kệ bếp là đồ nội thất quan trọng trong nội thất nhà bếp

Ngày đăng: 05:19:18 24-09-2015 / Lượt xem: 602

Kệ bếp là đồ nội thất quan trọng trong nội thất nhà bếp, kệ bếp có rất nhiều loại như kệ bếp nhôm kính, kệ bếp gỗ công nghiệp như mdf, mfc hay kệ bếp gỗ tự nhiên. Công ty trang trí thiết kế nội thất Minh Khôi chuyên thiết kế và thi công kệ bếp treo tường gỗ tự nhiên theo yêu cầu với 3 nguyên vật liệu gỗ tự nhiên chính là gỗ xoan đào, căm xe, sồi. 

Kệ bếp gỗ tự nhiên, sự lựa chọn đúng đắn

  • Trong các loại kệ bếp, tủ bếp thị tủ bếp gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên sẽ tồn tại mãi cùng bạn.
  • Nguyên vật liệu gỗ tự nhiên được sử dụng để sản xuất tủ bếp là xoan đào, căm xe, sồi, tất cả đều được xử lý qua quy trình chuyên nghiệp đảm bảo cho kệ bếp không cong vênh hay mối mọt suốt quá trình sử dụng.

Kệ bếp gỗ công nghiệp, thời gian sử dụng lên đến 20 năm

  • Sau kệ bếp gỗ tự nhiên thì kệ bếp gỗ công nghiệp cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, ưu điểm lớn nhất cảu kệ bếp gỗ công nghiệp là giá thành, mẫu mã cực kỳ đa dạng.
  • Các nguyên vật liệu của kệ bếp gỗ công nghiệp bao gồm mdf, mfc, hdf, laminate, acrylic.

Kệ bếp có thiết kế tùy biến theo từng không gian nội thất

  • Kệ bếp treo tường là đồ nội thất có tình tùy biến cao, tùy vào mỗi không gian nội thất khác nhau mà chúng ta cần có sự lựa chọn kệ bếp cho phù hợp. Kệ bếp có thể chia làm các kiểu thiết kế chính như hiện đại, cổ điển và tân cổ điển.
  • Kệ bếp hiện đại có thiết kế hướng đến sự đơn giản, tiện ích, sử dụng các đường nét vuông, bề mặt nhẵn nhụi, màu sắc sáng sủa.
  • Kệ bếp cổ điển thì ngược lại so với kệ bếp hiện đại, tủ bếp cổ điển thường được thiết kế rất cầu kỳ với nhiều hoa văn, họa tiết bắt mắt. 
    Kệ bếp là đồ nội thất quan trọng trong nội thất nhà bếp
Kệ bếp là đồ nội thất quan trọng trong nội thất nhà bếp


 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status