Hướng dẫn xử lý ẩm mốc trên giường ngủ và các vật dụng đồ gỗ nội thất

HỖ TRỢ 24/7/365

(028).2253.3885 0969.836.462
Menu

Báo giá nội thất

Hướng dẫn xử lý ẩm mốc trên giường ngủ và các vật dụng đồ gỗ nội thất

Ngày đăng: 16:41:36 04-10-2017 / Lượt xem: 6462

Thời tiết ẩm ướt vào mùa mưa của nước ta khiên cho ẩm mốc dễ dàng phát sinh trên những sản phẩm đồ gỗ nội thất. Và khi tiếp xúc gần với ẩm mốc lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Giường ngủ gỗ là vật dụng gần gũ với bạn nhất do vậy để loại bỏ ẩm mốc bạn có thể làm theo các bước sau:
Đầu tiên loại bỏ ẩm mốc trên bề mặt sản phẩm giường ngủ bằng cách lau bằng chiếc khăn lớn ở nơi thoáng, để tránh trường hợp ẩm mốc có thể bay vào vật dung gỗ khác trong phòng.
giuong ngu
Bạn nên chuẩn bị thêm một khăn lau sạch khác dùng để lau giường gỗ của bạn bằng dung dich khử mốc như cồn..
Nếu sau khi dùng dung dịch lau sạch mà vẫn còn thấy  vết bẩn bám vào sản phẩm bạn có thể sử dụng giấy nhám để cọ sạch sản phẩm một cách nhẹ nhàng.
Để sản phầm của bạn như mới bạn nên sử dụng sơn hay PU bóng để chiếc giường ngủ đẹp của bạn lại là tâm điểm của căn phòng.
Qua đây nội thất Minh Khôi có đưa ra một số bước để loại bỏ ẩm mốc ra khỏi sản phẩm giường ngủ của bạn, hãy luôn lau dọn, sử dụng một cách khoa học để sản phẩm của bạn như mới bạn nhé.
Bạn có thể xem thêm những mẫu giường ngủ tại đây : https://noithatminhkhoi.com/giuong-ngu
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
Hướng dẫn xử lý ẩm mốc trên giường ngủ và các vật dụng đồ gỗ nội thất Hướng dẫn xử lý ẩm mốc trên giường ngủ và các vật dụng đồ gỗ nội thất Hướng dẫn xử lý ẩm mốc trên giường ngủ và các vật dụng đồ gỗ nội thất, huong dan xu ly am moc tren giuong ngu va cac vat dung do go noi that, chuyên sản xuất đồ nội thất,tủ bếp, ghế sofa, giường ngủ, tủ quần áo, thiết kế thi công nội thất LH 0984477177 trên Bình chọn