Giường ngủ tốt cho sức khỏe và những điều cần biết | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Giường ngủ tốt cho sức khỏe và những điều cần biết

Ngày đăng: 09:58:52 13-01-2016 / Lượt xem: 1198

Những yêu cầu của giường ngủ tốt cho sức khỏe
  • Giấc ngủ của con người chiếm tới 1/3 cuộc đời mỗi con người, bởi vậy, việc quan tâm đến chất lượng giấc ngủ, làm sao mang lại những giây phút nghỉ ngơi thư giãn đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu.
  • Theo đó, lựa chọn một chiếc giường ngủ tốt cho sức khỏe cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản về vật liệu, kết cấu cũng như mẫu mã chiếc giường sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ sâu và thoải mái.

Vật liệu cấu tạo chiếc giường

  • Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu cấu tạo nên chiếc giường như gỗ, sắt, inox… Tuy nhiên, loại vật liệu tốt nhất, bền nhất và thông dụng nhất đó chính là gỗ tự nhiên như gỗ sồi, xoan đào, căm xe… bởi nó mang lại cảm giác an toàn, gần gũi với thiên nhiên và thoải mái cho người sử dụng.
Mẫu Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Gỗ Xoan Đào 1m6 GN421
  • Lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên, bạn sẽ sở hữu sản phẩm có độ bền cao hơn, chống co ngót, cong vênh nứt nẻ sau thời gian dài sử dung. Ngược lại, giường ngủ gỗ tự nhiên không đáp ứng được những tiêu chí trên nhưng lại đa dạng về mẫu mã cho bạn sự lựa chọn tốt nhất!
  • Tùy vào việc bạn lựa chọn loại vật liệu nào mà nó sẽ có sự chênh lệch khác nhau về độ bền, độ cứng cứng như giá cả.

Kích thước và mẫu mã

  • Về kích thước, đương nhiên phải có sự hợp lý với không gian phòng ngủ và mẫu mã phải hài hòa với nội thất. Nếu tổng thể căn nhà là phong cách cổ điển hoặc hiện đại, thì giường ngủ cũng phải theo phong cách đấy một cách thống nhất.

Chất lượng nước sơn PU

  • Có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng một chiếc giường vừa tốt gỗ mà nước sơn cũng đẹp thì chẳng còn gì bằng. Bạn nên chọn chiếc giường có nước sơn bóng đẹp, đồng đều mọi chi tiết nhỏ nhất, các vết nối, xem có bị lỗi trong khâu trang trí…
  • Đồng thời, chất lượng nước sơn tốt sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt cũng như một giấc ngủ ngon sau mỗi sớm mai thức dậy.

Kiểm tra giát giường, thang giường

  • Đây là công đoạn cuối cùng trong việc lựa chọn một chiếc giường ngủ tốt. Thang giường phải chắc chắn, không cong vênh với bề mặt giát và giát phải được ghép đồng đều chắc chắn để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo. Có như vậy, bạn mới yên tâm về không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thằng, mệt mỏi.
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Kiểu Nhật Đầu Giường Rộng Bảng 1m6 GN373

Dựa vào những tiêu chí cơ bản trên, Nội thất Minh Khôi đảm bảo bạn sẽ có một chiếc giường ngủ bền đẹp, chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 09 33 33 77 88 ngay khi bạn có nhu cầu về thiết kế và thi công giường ngủ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất từ hôm nay!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status