Ghế sofa góc nhỏ và nội thất phòng khách chung cư, căn hộ

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Ghế sofa góc nhỏ và nội thất phòng khách chung cư, căn hộ

Ngày đăng: 15:18:03 31-05-2017 / Lượt xem: 1329

Hiện nay, nhà ở chung cư,chung cư mini và căn hộ nhỏ đang được ưu chuộng về sự tiện lợi và an toàn. Một đặc điểm chung của chúng là diện tích không quá lớn, do đó chúng sẽ phù hợp với những sản phẩm nội thất nhỏ, gọn và tiện nghi. Sự lựa chọn ghế sofa góc nhỏ sẽ là ưu tiên hàng đầu, là sản phẩm nội thất chung cư rất được yêu thích.
Những mẫu ghế sofa góc phòng khách rất phù hợp và thuận tiện với không gian nho nhỏ đó. Các mẫu sofa góc chủ đạo bao gồm sofa góc nhỏ, sofa góc chữ L. 
Ghế sofa góc nhỏ
Ghế sofa góc có ưu điểm lớn đó là tận dụng được không gian chết phía trong góc tường mà ít loại sofa nào có thế làm đc. Đặc biệt không gian chết ở góc tường thường khá phố biến trong không gian nội thất chung cư, căn hộ.
Ghế sofa được sử dụng chất liệu cao cấp như da hàn quốc nhập khẩu, vải nỉ, vải bố hoặc nhung. Tăng thêm vẻ sang trọng cho bộ sofa phòng khách nhà bạn. Đặc biết hơn nếu bạn lựa chọn bàn trà sofa đúng cách phù hợp với bộ sofa góc phòng khách thì sẽ tạo sự thống nhất trong căn phòng khách của bạn.
Ghế sofa góc nhỏ và nội thất phòng khách chung cư, căn hộ
Sử dụng thảm sàn màu trung tính đồng điệu với sofa trắng của bạn. Hoặc màu kem pha chút nâu đậm tạo cho bạn cảm giác ấm áp của phòng khách.
Đặc biết sofa góc có 1 phần góc chữ L hoàn toàn không có lưng tựa, nó là nơi bạn có thể nằm thoải mãi đọc báo hoặc nếu là fan bóng đá bạn có thế  nằm xem những trận cầu cúp C1 lúc 1h45 phút sáng, để rồi sáng hôm sau vẫn tỉnh táo để làm những công việc hàng ngày.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status