Đón đầu xu hướng thiết kế giường ngủ 2016 | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Đón đầu xu hướng thiết kế giường ngủ 2016

Ngày đăng: 09:35:28 29-12-2015 / Lượt xem: 1865

  • Một căn nhà đầy đủ mọi tiên nghi hay không đều không thể thiếu  một chiếc giường ngủ nơi để nghĩ ngơi và thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi, bởi vậy giường ngủ luôn quan trọng và thiết yếu trong mỗi gia đình.
  • Từ xa xưa cho đến nay chiếc giường ngủ càng ngày càng được cải tiến, không đơn thuẩn là những chiếc giường ngủ với các thanh cơ bản và màu sắc gỗ tự nhiên nữa, mà thay vào đấy là những thiết kế bắt mắt, và đi kèm là những chi tiết được điêu khắc tinh xảo cũng như được tạo thành nhiều màu sắc bắt mắt.
  • Vậy qua nhiều năm xu hướng mầu giường ngủ cho năm 2016 sẽ là như thế nào, quý khách hãy tham khảo một số thông tin hưu ích dưới đây:
 
Chất liệu
 
  • Giường ngủ vẫn được làm với chất liệu chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, và mỗi dòng nguyên liệu lại đem đến một cảm nhận khác nhau vè tính thẩm mỹ cũng như đặc trung của sản phẩm. Và theo đánh giá của các kiến trúc sư thì xu hướng của năm 2016 vẫn là sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên, bởi dòng gỗ này có độ bền cao, dễ sơn màu và đánh bóng, đồng thời tạo cảm giác sang trọng, quyến rũ và tinh tế đến cho sản phẩm.
Giường Ngủ Gỗ Sồi Tự Nhiên Hiện Đại Đẹp 1m6 GN417

 
Kiểu dáng
 
  • Ngoài chức năng là nơi ngủ nghỉ thì việc kết hợp các tính năng đa dạng cho sản phẩm cũng được nhiều kiến trúc sư nghĩ đến. Giường ngủ sẽ kết hợp với hộp đồ ở phía dưới hoặc giường ngủ kết hợp với ghế sofa. Ngoài ra một sản phẩm giường ngủ thông minh mà quý khách đã có thể biết đấy là thiết kế giường ngủ gấp gọn, người dùng có thể đẩy vào bên trong bức tường để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà và kéo ra sử dụng khi cần đến.
 
Màu sắc
 
  • Đã qua thời kỳ màu sắc nguyên bản của gỗ và các gam màu sặc sỡ, nhẹ nhàng đang lên ngôi, tiêu biểu là gam màu trắng, gam màu trắng mang đến một không gian sang trọng, nhẹ nhàng và tinh khôi. Tiếp theo là gam màu socola có độ bóng cao, giường ngủ có màu sắc này mang đến một cảm giác quyền lực và quyến rũ với người sử dụng, đặc biệt đối với không gian phòng ngủ có rèm và tường màu sáng thì việc lựa chọn giường ngủ màu socola sẽ rất tuyệt vời và hoàn hảo….
Mẫu Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Gỗ Xoan Đào 1m6
  •  Quý khách có thể đến trực tiếp công ty thiết kê Minh Khôi của chúng tôi để tham khảo những mẫu sản phẩm mới nhất và được lắng nghe các kỹ sư tư vấn một cách chuyên nghiêp và củ thể để lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status