HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy

Ngày đăng: 22:39:12 21-07-2017 / Lượt xem: 2364

Không phải đặt tủ quần áo ở đâu cũng được. Bạn phải chú ý nhiều điều để không gian nội thất rộng rãi, thoáng mát. Hơn nữa, đặt đúng vị trí Phong Thủy để kiêng kị nhiều điều. Ông bà ta đã nói rồi "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Vậy nên, bạn hãy chú ý trong việc đặt quần áo như thế nào cho đúng phong thủy nhé!

Đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy?

Cách đặt tủ quần áo đúng vị trí phong thủy không khó. Chỉ cần bạn nắm được các quy tắc dưới đây là được:

- Nên để tủ quần áo dựa vào tường phía Tây hoặc phía Bắc. Cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về nơi có ánh sáng mặt trời. Đó là hướng Đông và hướng Nam.

 
Đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy


- Đừng bao giờ đặt tủ áo quá gần giường ngủ. Các chuyên gia Phong thủy cho rằng, nếu để tủ gần giường sẽ tạo cảm giác bóng đè. Hơn nữa gây bất an cho giấc ngủ.

- Nếu như tủ quần áo của ban có mặt gương soi thì tuyệ đối không để ở vị trí và gương soi chiếu vào giường. Vì nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của giấc ngủ. Còn chiều cao của tủ bạn nên tham khảo kích thước Lỗ Ban để chọn cho mình loại tủ phù hợp nhất với không gian phòng ở.

- Đặc biệt, bạn nên thường xuyên vệ sinh tủ quần áo sạch sẽ. Như vậy mới đảm bảo quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ, không dính vi khuẩn và bụi bẩn. 

Cuối cùng, các bạn cũng lưu ý tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Đặt tủ quần áo như thế nào để vừa phù hợp lại dễ sử dụng. Hãy để tủ áo trở thành vật trang trí nội thất. Đừng để nó trở thành 'vật ngán đường' trong căn phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể đặt tủ quần áo ở phía bên cạnh chiều dài của chiếc giường. Đặt dưới chân giường cũng không tệ. Nói chung tùy vào thói quen sinh hoạt mà bạn có thể đặt tủ áo ở nơi lý tưởng nhất.

Ngoài ra, nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích khá chật hẹp, thì nên đặt tủ quần áo như sau:

 
Đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng Phong Thủy


- Bạn có thể chọn loại tủ quần áo gỗ tự nhiên có cánh lùa, ba buồng hoặc âm tường. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá diện tích cho căn phòng của mình đấy. 

- Nếu như không gian phòng ngủ của bạn có góc lõm nào đó vừa mới tủ. Bạn cũng có thể đặt ở đó để tận dụng tối đa diện tích của căn phòng.

- Hơn nữa, bạn cũng nên học cách sắp sếp đồ đạc sao cho gọn gàng, đơn giản. Những bộ quần áo hay mặc thì để vào hộc tủ bên ngoài. Còn những bộ quần áo ít mặc thì cho vào hộc tủ bên trong.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status