Chọn giường ngủ tiện dụng cho giất sâu hơn | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Chọn giường ngủ tiện dụng cho giất sâu hơn

Ngày đăng: 11:07:54 06-01-2016 / Lượt xem: 1001

  • Giấc ngủ luôn là một điều quan trọng đối với sức khỏe con người, ngoài những thời gian làm việc mệt mỏi ở công ty thì giấc ngủ sẽ khiến cho đầu óc và tinh thần trở nên thư giãn và thoải mái. Vậy những yêu tố nào để quý khách có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Những yếu tố quyết định đến giấc ngủ là môi trường sống, không gian sống, trong không gian sống thì giường ngủ là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào việc bạn có một giấc ngủ ngon hay không.
  • Vậy một chiếc giường như thế nào sẽ giúp bạn luôn được thư giãn và thoải mái đồng thời giúp quý khách đi vào giấc ngủ sâu hơn. hãy tham khảo những yếu tố liên quan đến chiếc giường ngủ sau do các chuyên gia đến từ công ty thiết kế nội thất Minh Khôi chia sẻ. 
Giường Ngủ Gỗ Sồi Tự Nhiên Hiện Đại Đẹp 1m6 GN417

1. Không nên ép xà ngang vào đỉnh 

  • Theo thuyết phong thủy, thiết kế đầu giường ngủ không nên có thanh xà ép ngang vào đỉnh, thiết kế này sẽ khiến cho người sử dụng khó đi sâu vào giấc ngủ, hoặc khi ngủ hay bị cảm giác mộng mị và bị mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Như thế sẽ khiến sức khỏe dần dà bị sa sút và lâu dần sẽ bị mắc chứng bệnh mất ngủ kinh niên. 

2. Những phương pháp phong thủy hữu ích 

Ngoài chất liệu, chiều cao và cách thiết kế của giường ra, thì phong thủy cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến giấc ngủ của gia đình bạn.
  • Đầu tiên hay kê lại giường ngủ của bạn nếu tình trạng mệ man hay mất ngủ xảy ra thường xuyên, tránh xa khu vực có thanh xà ép ngang mà thay vào đấy có thể kê đầu giường bằng giá sách, với cách kê tủ này vừa giúp tiết kiệm không gian căn phòng, thuận tiện hơn khi quý khách muốn đọc một cuốn sách nào đấy vfa giúp giấc ngủ được sâu giấc hơn.
  • Nên đặt giường ngủ ở khu vực thoáng mát, có sự lưu thông của không khí để quá trình trao đổi oxi trong khi ngủ được diễn ra mạnh mẽ hơn. Không nên kê giường ra phía lối cửa ra vào vì theo phong thủy đây là hướng nằm dành cho người đã khuất.
  • Tuy nhiên không nên kê giường ngủ gần cửa sổ vì nếu trời nắng thì ánh nắng sẽ hắt trực tiếp vào giường, còn nếu trời mưa sẽ bị mưa hắt vào, hoặc có thể những mạnh vỡ rơi vào đầu trong những sự cố bất ngờ.
  • Không nên để gương đối diện với giưởng ngủ, vì nếu có tỉnh dậy vào lúc nửa đêm bạn sẽ bị giất mình khi thấy hình ảnh của mình trong gương, những hình ảnh đấy có thể gây ám ảnh và khiến tinh thần của bạn bị hoảng loạn.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status