HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho bé

Ngày đăng: 23:23:29 15-07-2017 / Lượt xem: 1009

Bạn đang có nhu cầu chọn mua tủ quần áo cho bé nhưng không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào cho hợp lý?
Bạn phân vân không biết nên chọn loại kích thước, chất liệu và mẫu mã ra sao?


Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm cho mình câu trả lời lý tưởng nhất nhé!

1. Tủ quần áo có kích thước như thế nào là thích hợp?

Có phụ huynh mua loại tủ quần áo thấp để bé có thể tự lấy đồ và sắp xếp quần áo. Cũng có bậc cha mẹ chọn tủ cao để sau này con trưởng thành, không cần thay đổi. Cho nên, kích thước tủ quần áo như thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu của người mua.
Song, theo kinh nghiệm của chúng tôi, kích thước cao tối đa khi chọn tủ cho bé nên nằm trong khoảng 1m4 - 1m6. Chiều ngang thì tùy vào diện tích căn phòng của bé. Còn độ sâu của tủ vẫn giữa chuẩn là 0.6m. Cấu trúc chia bên trong thì tùy ý, quan trọng là 'hợp duyên' là được.
Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho bé
Tủ quần áo gỗ đa dạng kích thước, có thể làm riêng theo yêu cầu riêng

2. Nên mua tủ quần áo bằng gỗ hay bằng nhựa?

Điều này còn phụ thuộc vào kinh tế của chính bạn. Tủ quần áo gỗ dĩ nhiên sẽ đắt đỏ hơn so với tủ nhựa. Bù lại, tủ gỗ bền hơn, nhìn sang trọng, tinh tế hơn.
Vậy nên, nếu như bạn có ý định mua tủ quần áo cho bé trong thời gian ngắn. Thì tốt nhất là nên chọn mua tủ nhựa. Vì khi bé lớn hơn một chút, bạn bày cho bé cách sắp đồ. Nếu như tủ gỗ thì chúng khá nặng, khó trong việc mở ra, mở vô. Tủ nhựa nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Còn dự định của bạn là mua tủ quần áo dùng cho đến khi bé trưởng thành. Thì thiết nghĩ, tủ gỗ vẫn thích hợp nhất.
Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho bé
Tủ quần áo bằng gỗ với ưu điểm bền đẹp với thời gian, tủ quần áo nhựa thì có giá thành rẻ hơn

3. Chọn kiểu mẫu tủ quần áo cho bé như thế nào?

Mỗi bé có sở thích khác nhau về màu sắc, hình dáng. Bé trai thường thích những nhân vật anh hùng còn bé gái chuộng những cô công chúa Disney. Màu sắc cũng vậy, bé gái thích màu hồng, lam, trắng, xanh. Trong khi đó bé trai yêu những màu mạnh mẽ hơn. Thường thì tủ quần áo nhựa mới có nhiều màu sắc, nhân vật tranh ảnh như thế này. Tủ gỗ thì thường khắc hoa văn hoặc để trơn.
Bạn có thể hỏi ý kiến cho yêu của mình rồi chọn cho bé hình dạng yêu thích nhất. Như vậy, cũng không tệ, đúng không nào?
Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho bé. Ngoài các yếu tố trên, giá cả cũng là vấn đề đáng được quan tâm. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm cho mình. Chúc các bạn chọn được cho bé yêu sản phẩm tốt nhất!
Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo cho bé
Nội thất Minh Khôi có thể in hình theo yêu cầu riêng lên tủ quần áo gỗ trẻ em
 
>> Nếu có nhu cầu mua tủ quần áo hãy gọi ngay 0933337788 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!!!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status