Cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại

Ngày đăng: 13:56:29 06-05-2016 / Lượt xem: 1139

Tủ bếp minh khôi xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại. 

Hình dáng và cách phân biệt

Cách phận biệt bếp từ và bếp hồng ngoại xét về hình dáng thì bếp từ và bếp hồng ngoại khá giống nhau hôm nay tủ bếp Minh Khôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giửa bếp từ và bếp hồng ngoại.Cả bếp từ và bếp hồng ngoại đều cấu tạo bởi mặt kính ceramic bền và chịu được nhiệt độ cao khá ổn định. một điểm khác nhau dể nhận biết xuất hiện khi bếp được bật, lúc này bếp hồng ngoại xuất hiện vòng tròn màu đỏ còn bếp từ vẫn không đổi màu sắc nên chúng ta thường dùng điểm này để phân biệt.
Cách phân biệt bếp từ và bếp hồng ngoại

Hiệu xuất của bếp hồng ngoại và bếp từ

Hiện nay công hiệu của biết từ được đánh gá cao hơn về hiệu quả so với bếp hồng ngoại về sự an toàn và hiệu quả nấu nướng. và thường được sử dụng cho tủ bếp đúng số 2 sau sau bếp ga.
Một điểm cần lưu ý là khi đun nấu, mặt bếp hồng ngoại nóng dễ gây bỏng khi chạm vào. Còn mặt bếp  chất lượng thì vẫn  luôn mát lạnh trong toàn bộ thời gian nấu nướng.

Khả năng hiệu xuất của bếp từ

Một ưu điểm đáng chú ý là bếp cảm ứng từ bởi khả năng thay đổi từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao trong tích tắc và tỏa nhiệt đều khắp nồi. Ngoài tính năng an toàn như trên, bếp từ còn có một số ưu điểm nổi trội khác như: cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo chống tràn, khóa an toàn trẻ em, dễ dàng vệ sinh.

Các thông tin tư vấn tủ bếp

>> Những phụ kiện tủ bếp hiện đại không thể thiếu
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Cách chọn tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ
>> Thi công tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tại tphcm
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status