Cách nhận biết mẫu giường ngủ chất lượng cho phòng ngủ

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách nhận biết mẫu giường ngủ chất lượng cho phòng ngủ

Ngày đăng: 09:00:04 14-09-2017 / Lượt xem: 1695

Mua được một chiếc giường ngủ gỗ ưng ý, đẹp và bền bỉ với thời gian là điều mà ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm giường gỗ đẹp chất lượng cho mình, sau đây là một số chú ý khi lưa chọn giường ngủ chất lương.

Chú ý đến chất liệu gỗ được sử dụng cho giường ngủ

giường ngủ

 

Một chiếc giường ngủ đẹp, cao cấp hay không trước tiên phải đánh giá từ chất liệu tạo lên sản phẩm đó. Bạn sẽ phải chú ý đến chất liệu gỗ làm đầu giường, vai giường và đuôi giường, chất liệu gỗ tự nhiên đó là gì đinh hương, xoan đào, hay sồi hoặc có thể cao cấp hơn như gõ đỏ.. 
Bạn cũng thử sờ để đánh giá về mức độ hoàn thiện của sản phẩm, nhẵn bóng, không tì vết,từng đường nét chạm trổ.
Ví dụ : bạn kiểm tra về độ dày dặn của tấm ván làm giường ngủ, độ chắc chắn khi sử dụng xem có phát ra tiếng động hay không.

Chú ý đến tính năng và sự tiện dụng 

giường ngủ
Ở đây chúng tôi muốn nói đến sự tiện nghi, phù hợp với yêu câu sử dụng của bạn hay không. Không chỉ đơn giản là chỉ để nằm ngủ ,chiếc giường phải đem lại cho bạn sự thoải mái nhất, nạp lại cho bạn năng lượng đã mất để bắt đầu một ngày làm việc mới đầy hứng khởi.
Ngoài ra chiếc giường ngủ của bạn cũng góp phần làm đẹp nội thất phòng ngủ già đình bạn, nó cũng có thể làm nơi chứ đồ với ngăn hộc kéo bên hông. Phù hợp với nhiều đồ nội thất phòng ngủ khác của bạn.

Vậy nên mua giường ngủ đẹp TPHCM ở đơn vị nào chất lượng?

Việc bạn lựa chọn sản phẩm giường ngủ đẹp, chất lượng ở nhà cung cấp nào cũng cần phải chú ý đến cách chăm sóc khách hàng hay độ uy tín của đơn vị đó. Giường ngủ Minh Khôi luôn đem lại cho bạn một sự tin tưởng uy tín về chất lượng sản phẩm và mức độ tin cậy của các gia đình Viêt. Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn đặc biệt bạn nhé : 0933337788 ( Quỳnh)
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status