HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách đặt tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp

Ngày đăng: 16:57:50 24-12-2015 / Lượt xem: 841

Cách đặt tủ quần áo cho phòng ngủ hẹp.
Phòng ngủ có nhiều hình dang, diện tích khác nhau vì vậy tùy vào mỗi không gian phòng ngủ khác nhau mà lựa chọn một chiếc tủ quần áo phù hợp. Hiện nay nhiều gia đình có không gian phòng ngủ hẹp không biết lựa chọn tủ và đặt chỗ nào cho hợp lý nhất. Vậy hãy để công ty Minh Khôi giải đáp cho các bạn thắc mắc này.

Tủ Quần Áo Căm Xe Đẹp 1m6 TA208

Khi thiết kế tủ quần áo với không gian nhỏ hẹp thì bạn nên chú trọng bến vị trí đặt tủ sao cho phù hợp nhất giúp tiết kiệm diện tích của căn phòng.Nên lựa chọn các loại tủ có thiết kế đơn gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Gia đình bạn có thể lựa chọn các loại tủ quần áo có cánh tủ lùa, âm tường hay có ba buồng là hợp lý nhất. Đặc biệt với tủ được thiết kế âm tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Những nếu thiết kế tủ âm tường bạn phải tính toán kỹ lưỡng trong việc thiết kế ngôi nhà.
Đối với không gian phòng nhỏ, hẹp không nên đặt tủ ở giữa phòng vì như thế sẽ làm phòng trật và đi lại khó chiu. Nên đặt tủ gần tường, đầu gường hay cũng có thể thiết kế các loại tủ quần áo kết hợp với gường nằm, sử dụng các vách ngăn kính cũng giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.
Với diện tích không gian nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp nếu bạn đặt tủ quần áo, kệ đồ, kệ tivi liên tiếp nhau sẽ làm cho không gian phòng bị chật chội cũng như tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy nên đặt tủ quần áo ở các vị trí như đầu gường, góc tường,.. Tiện lợi nhất là thiết kế một chiếc tủ quần áo được thiết kế với nhiều chức năng, vừa cất quần áo, vừa là bàn trang điểm và kệ ti vi.
Khi đặt tủ nên đặt tủ dựa vào tường nhà phía tây hoặc phía bắc là hợp lý nhất,  cửa tủ hướng về phía ánh sáng mặt trời giúp cho không gian phòng thông thoáng hơn. Tủ quần áo không nên đặt gần gường sẽ gây cảm giác khó chịu và bất an cho người ngủ. Đặc biệt không đặt đặt gương của tủ chiếu vào gường làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.
Công việc sắp xếp và cũng như chuẩn bị cũng rất quan trọng, từ quá trình chọn lựa tủ đều phải kiểm tra kỹ lưỡng. Cho dù không gian nhà bạn hẹp những nếu sắp xếp hợp lý và biết tận dụng nhưng điều nhỏ thì cũng sẽ làm không gian phòng bạn thoải mái và dễ chịu. Chiếc tủ quần áo không thể nào thiếu trọng căn phòng ngủ do đó cần sắp xếp hợp lý để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status