Cách chọn tủ quần áo đẹp nhất cho gia đình bạn | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách chọn tủ quần áo đẹp nhất cho gia đình bạn

Ngày đăng: 09:31:01 23-12-2015 / Lượt xem: 1948

Cách chọn tủ quần áo bằng gỗ đẹp.
Tủ quần áo là một vật dụng không thể nào thiếu trong một gia đình, tủ giúp chúng ta cất gọn quần áo cũng như bảo quản quần áo một cách tốt nhất. Những để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo vừa đẹp, vừa đầy đủ chức năng mà giá cả hợp lý thì không hề đơn giản. Khi lựa chọn tủ quần áo các bạn cần chú đến đến màu sắc, kiểu dáng và kích thước tủ phù hợp với diện tích phòng ngủ. Vì vậy hãy cùng công ty Minh Khôi tìm hiểu cách lựa chọn một chiếc tủ quần áo đep nhất.
1.Chọn tủ quần áo phù hợp với nội thất phòng ngủ.
Khi lựa chọn tủ quần áo các bạn cần chú ý xem tủ có tạo sự hài hòa với phòng ngủ không. Đặc biệt về màu sắc tủ phải phù hợp với không gian phòng ngủ, phải có sự tương thích về màu sắc. Làm sao chọn lựa một chiếc tủ quần áo làm nổi bật không gian và tạo sự sang trọng cho căn phòng. Khi không gian phòng ngủ sáng thì bạn nên lựa chọn các loại tủ quần áo có màu sắc tối màu để tạo điểm nhấn cho căn phòng và giúp không gian nội thất phòng ngủ tinh tế hơn.
Tủ Quần Áo Cánh Lùa Hiện Đại TA072

2. Chọn tủ theo chất liệu
Khi chọn mua tủ quần áo thì chất liệu làm tủ cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ khác nhau và có giá chênh lệch nhau cũng như chất lượng khác nhau. Những hiện nay các loại tủ quần áo được làm bằng chất liệu gỗ,ván ép,… được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Lựa chọn chất liệu làm tủ còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như phong cách của người sử dụng. Nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn các loại tủ quần áo bằng gỗ là tốt nhất.
Tủ Quần Áo Gỗ Căm Xe Tự Nhiên 1m8 TA221

3.Chọn tủ quần áo theo kiểu dáng
Kiểu dáng thiết kế của tủ quần áo phải phù hợp với không gian và hài hòa. Tùy thuộc vào kích thước cũng như diện tích không gian phòng ngủ mà lựa chọn một tủ quần áo phù hợp. Nếu không gian phòng ngủ hẹp thì nên lựa chọn các loại tủ giúp tiết kiệm diện tích là hợp lý nhất. Bên cạnh đó nếu không gian phòng ngủ rộng các bạn có thể lựa chọn các loại tủ có nhiều họa tiết hoa văn cũng như nhiều điểm nổi bật.
4. Chọn tủ theo màu sắc
Màu sắc tủ quần áo cũng cần phải chú đến đến, nên lựa chọn màu sắc tủ trang nhã phù hợp với không gian phòng ngủ. Màu sắc tủ cần phải phù hợp với màu sắc sơn tường cũng như các phụ kiện trong phòng ngủ. Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc tủ cũng cần phải hợp với mệnh của gia chủ không nên chọn lung tung.
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status