Cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Ngày đăng: 14:37:12 08-06-2016 / Lượt xem: 761

Cách chọn tủ quần áo cho phòng ngủ

Tủ quần áo là vật dụng hằng ngày không thể thiếu cho gia đình bạn đặc biệt là dân văn phòng. Ngày nay tủ quần áo không những chỉ có công dụng đựng quần áo mà còn là một sản phẩm nội thất trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay tủ quần áo được thiết kế với 2 loại thông dụng là tủ cánh mở và tủ cánh lùa.

Chọn tủ quần áo cánh mở hay cánh lùa

Tủ quần áo cánh mở: sử dụng bản lề và ray trược tủ cánh mở thì chắc chắn và có độ bền cao thường được sử dụng các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên 
Tủ quần áo cánh lùa: Đặc biệt tiếc kiệm diện tích không gian khi mở tủ phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Nhưng nhược điểm của tủ cánh lùa là mỗi lần chỉ mở được một bên

Chất liệu làm tủ quần áo

Dựa vào  nguyên vật liệu làm tủ quần áo ngày nay có thể chia làm 2 loại chủ yếu là tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công ngiệp.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên: thường được làm từ các loại gỗ tự nhiên thông dụng với giá thành rẻ hợp túi tiền thì có tủ quần áo gỗ xoan đào hoặc sồi. Riêng các dòng tủ quần áo cao cấp thì thường sử dụng là căm xe hoặc gõ đỏ. 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp:  Với giá thành rẻ màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất đặc biệt với các không giàn nội thất hiện đại.
Tùy thuộc vào sở thích cũng như thiết kế nội thất và túi tiền mà quý khách có sự lựa chọn tủ quần áo phù hợp nhất. Nội Thất Minh Khôi sẳn sàn phục vụ quý khách với các mẫu tủ đẹp có sẳn tại showroom  nội thất tại Địa chỉ: 287 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM quý khách có nhu cầu mua tủ quần áo hoặc đặc đóng quần áo theo yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0984.477.177  để có giá tốt nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status