Cách chọn giường ngủ cho không gian hẹp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách chọn giường ngủ cho không gian hẹp

Ngày đăng: 09:30:12 31-12-2015 / Lượt xem: 4345

Chọn mua giường ngủ cho không gian hẹp.
  • Công việc thiết kế cũng như lựa chọn đồ nội thất cho không gian phòng ngủ rất quan trọng. Đặc biệt đối với những phòng ngủ có không gian nhỏ hẹp thì là một nghiệm vụ không hề đơn giản. Nếu muốn không gian phòng ngủ được rộng rãi thoáng mát thì phải chọn lựa các đồ nội thất như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, bàn ghế,.. một cách cách hợp lý. Trong đó lựa chọn được một chiếc giường ngủ phù hợp sẽ giúp cho diện tích phòng trở nên rộng hơn.
Giường Ngủ Hiện Đại Caro Gỗ Xoan Đào 1m6 GN304
  • Đối với không gian phòng ngủ nhỏ, hẹp cách tốt nhất là tận dụng không gian chiều ngang và sử dụng các loại giường ngủ kết hợp với ngăn tủ ở dưới sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ. Ngoài ra khi lựa chọn các loại chăn ga có các họa tiết hoa văn kẻ sọc trắng, đen sẽ giúp đánh lừa thị giác giúp không gian phòng ngủ thoải mái hơn. Khi chọn mua các loại gường ngủ có ngăn tủ dưới sẽ tận dụng được hết không gian phía dưới giường, giúp cất gọn đồ đạc dễ dàng. Chỉ với một số chi tiết nhỏ cũng sẽ giúp cho không gian phòng ngủ được thoải mái hơn.
Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Gỗ Xoan Đào 1m6 GN275
  • Bên cạnh đó lựa chọn các loại giường ngủ có độ cao phù hợp và các đồ nội thất cũng được hạ thấp cũng tạo cho không gian được rộng và sang trọng hơn. Với thiết kế giường ngủ thấp giúp phòng ngủ thông thoáng hơn, đón được nhiều ánh sáng giúp tinh thần thoải mái.
  • Các loại giường ngủ âm cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những căn phòng có khồn gian nhỏ, hẹp. Với chiếc giường âm sẽ được tích hợp trong khối được sắp xếp khéo léo và có sự tương đồng với những vật dụng xung quanh căn phòng. Khi muốn sử dụng chỉ cần kéo giường xuống để có thể nghỉ ngơi, khi không muốn sử dụng bạn chỉ cần gập giường lên và không gian phòng ngủ trở nên rộng và thoải mái hơn.
  • Ngoài ra những chiếc giường ngủ tầng cũng sẽ giúp cho không gian phòng được rộng hơn. Các chiếc giường tầng có công năng sử dụng cao, tính thẩm mỹ tạo sự sang trọng và hiện đại cho phòng ngủ. Tùy thuộc vào không gian phòng ngủ của gia đình bạn mà lựa chọn một chiếc giường ngủ phù hợp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  • Nếu gia đình bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc giường ngủ phù hợp cho phòng ngủ thì hay liên hệ ngay với công ty Minh Khôi để được tư vấn lựa chọn mẫu giường ngủ lý tưởng nhất cho căn phòng nhỏ của mình. Khi lựa chọn những sản phẩm của công ty Minh Khôi các bạn cũng có thể tin tưởng vào chất lượng luôn được đảm bảo.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status