Cách bảo vệ tủ quần áo gỗ chống mối mọt | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách bảo vệ tủ quần áo gỗ chống mối mọt

Ngày đăng: 13:08:28 24-12-2015 / Lượt xem: 1643

Cách bảo vệ tủ quần áo gỗ khỏi mối mọt
Đối với nhiều gia đình hiện nay chiếc tủ quần áo đóng một vai trò hết sức quan trọng. Những các sử dụng và bảo quản tủ quần áo đúng cách giúp tủ chống mối mọt cũng như ảnh hưởng của khí hậu thì không nhiều người biết. Vì vậy hãy để công ty Minh Khôi chia sẻ một số kinh nghiệm giúp tủ bền và đẹp hơn.
Trước tiên để bảo về tủ quần áo tốt bản phải quan tâm đến việc phòng chống các loại côn trùng, mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng tủ quần áo của gia đình bạn. Khi mua tủ về bạn nên cho một số loại thuốc giúp diệt trừ công trùng, ngoài ra bạn cũng có thể xử lý về mặt của tủ bằng một số hóa chất chuyên dụng. Đặc biệt nên lựa chọn các loại tủ quần áo gỗ có khả năng chống chịu mối mọt tốt giúp sản phẩm bền đẹp lâu hơn.
Tủ Quần Áo Gỗ Xoan Đào Chạm 1m8 TA201

Đăc biệt vào những mùa mưa, ẩm ướt là thời kỳ mà các loại côn trùng sinh sản nhiều, đồ gỗ thường bị ẩm mốc dễ bị xâm nhập bởi mối mọt. Vì vậy trong thời gian này gia đình bạn cần chú ý trong khâu vệ sinh và lau chùi tủ quần áo. Các bạn có thể mua các loại hạt chống ẩm giúp tủ được khô và sạch hơn.
Với những loại tủ quần áo gỗ bạn nên đảm bảo cho tủ được khô và thông thoáng hơn nhờ hạt hút ẩm được bán rất nhiều trên thị trường. Khi mua về bạn nên chia thành nhiều gói nhỏ và đặt tại các vị trí ở góc tủ.
Đặc biệt bạn cũng nên cất gọn đồ đạc trong tủ một cách hợp lý, nếu quần áo không sử dụng nên bọc vào túi và cho thêm gói hút ẩm trong túi. Điều này sẽ giúp tủ được thông thoáng và thơm mát hơn. Ngoài ra nếu vào mùa mưa và ẩm các gia đình nên sắm cho mình một chiếc máy hút ẩm để giúp tủ khô và thoáng khí hơn. Với máy hút ẩm sẽ giúp đồ nội thất trong phòng ngủ không bị mối mọt tấn công.
Ngoài ra khi chọn mua những loại tủ quần áo bằng gỗ bạn nên tránh mua các loại gỗ rẻ tiền như ván ép, ván thông,.. vì những loại này mối mọt thường tấn công mạnh và nhanh hỏng. Các bạn nên chọn lựa các loại tủ quần áo được làm bằng các loại gỗ như gỗ trắc, gỗ xoan đào,… đặc biệt nên chọn các loại tủ bằng gỗ tự nhiên là tốt nhất. Với các loại gỗ này rất cứng, bền nên mối mọt khó có thể tấn công được.
Đặc biệt trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có nhiều loại tủ áo làm bằng gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt cực kỳ tốt. Với những tủ quần áo làm bằng gỗ công nghiệp MDF cao cấp có thời gian sử dụng lâu và rất bền.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status