HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Các màu sắc thông dụng cho tủ bếp

Ngày đăng: 11:19:40 28-06-2016 / Lượt xem: 1465

Các màu sắc thông dụng cho tủ bếp

  • Màu vân gỗ, màu trắng, màu xanh lá, xanh dương, màu cam, màu vàng, màu đỏ, màu tím… đều là một trong các màu sắc thông dụng cho tủ bếp hiện nay của mọi gia đình Việt.
Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TB2422 Màu Đỏ Đẹp
 
  • Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua tủ bếp, bạn đang phân vân giữa các màu sắc thông dụng cho tủ bếp bên ngoài thị trường hiện nay, cùng nội thất Minh Khôi chọn ra những mẫu tủ với những gam màu sắc phù hợp nhất nhé!
  • Màu vân gỗ: một trong các màu sắc thông dụng cho tủ bếp hiện nay. Là nhóm màu sắc kinh điển nhất trong thiết kế nội thất những năm qua, các mẫu tủ, đồ trang trí nội thất màu vân gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những người thích màu vân gỗ tự nhiên hiện nay.
Tủ Bếp Màu Đỏ Chử L Có Quấy Bar Gỗ Căm Xe TB2416
 
  • Tủ bếp màu trắng: đây là màu sắc tủ được nhiều gia đình lựa chọn vì là màu trung tính, khá an toàn với tất cả các không gian nhà bếp. Đồng thời, tủ màu trắng cũng dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác, phù hợp với tổng thể chung của ngôi nhà. Ngoài ra, màu trắng cũng mang đến cảm giác giản dị, sạch sẽ, là nền tảng cho sự sáng tạo thêm những món ăn mới và mang nét thẩm mỹ rất riêng.
  • Tủ bếp màu đỏ: là sự xuất hiện khá mới mẻ cho những căn bếp được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Bởi màu đỏ trong phong thủy có ý nghĩa giúp cho các thành viên trong gia đình dùng bữa ngon miệng hơn, kích thích sự gắn kết của các thành viên trong hoạt động nhà bếp, gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.
  • Màu cam: trong số các màu sắc thông dụng cho tủ bếp thì màu cam được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn dung hòa giữa màu đỏ và màu nâu, những mẫu tủ được thiết kế màu cam thường giúp nhà bếp trông nổi bật hơn, dễ dàng thu hút được mọi ánh nhìn từ bên ngoài. Nếu như bạn thấy chúng quá nổi thì có thể phối thêm màu trắng để hai màu có thể bổ sung và làm nổi bật cho nhau.
  • Tủ bếp màu vàng: đây là màu tủ mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi mà không kém phần ấm áp, giàu sang, mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho gia đình bạn. Bởi ý nghĩa tốt đẹp của màu sắc mà tủ bếp màu vàng hiện đang được rất nhiều gia đình sử dụng, vừa mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái vừa là sự lựa chọn thông minh cho những căn bếp hiện đại hiện nay.
Ngoài các màu sắc thông dụng cho tủ bếp kể trên, quý khách hàng cũng có thể chọn cho mình các mẫu tủ bếp công nghiệp đơn sơn màu xanh lá, xanh dương, màu đen, màu tím nhằm mang đến sự hài hòa, mang lại vẻ đẹp riêng cho căn bếp gia đình của mình.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status