Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Các kiểu tủ quần áo và cách lựa chọn

Các kiểu tủ quần áo và cách lựa chọn

Ngày đăng: bởi Minh Khôi | 1820 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có bán các kiểu tủ quần áo đa dạng từ mẫu mã cho đến chủng loại. Tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà bạn có thể chọn cho mình sản phẩm mong muốn. Còn nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa mẫu tủ áo đẹp như thế nào thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ đưa ra các kiểu tủ quần áo và cách lựa chọn theo thiết kế, cách mở cũng như cách thước qua các thông tin đưới đây để bạn dễ nắm bắt và chọn tủ dễ dàng hơn.

Các kiểu tủ quần áo theo thiết kế.

5.jpg
 
Những kiểu tủ quần áo nếu chia theo chiều hướng thiết kế sẽ là: Tủ quần áo hiện đại, tủ quần áo cổ điển và tủ quần áo tân cổ điển. Nếu nói rõ ràng hơn, sẽ là tủ quần áo gỗ tự nhiên hiện đại, tủ quần áo gỗ tự nhiên cổ điển, tủ quần áo gỗ tự nhiên tân cổ điển và tủ quần áo MDF hiện đại, tủ quần áo MDF cổ điển, tủ quần áo MDF tân cổ điển. Bạn ưa chuộng phong cách nào thì chọn mẫu tủ quần áo đó. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thiết kế không gian nội thất của bạn nữa. Nếu như căn phòng ngủ của bạn đi theo xu hướng hiện đại mà bạn lại "tậu" ngay cho mình mẫu tủ quần áo cổ điển thì chiếc tủ ấy có vẻ "lạc loài" rồi, đúng không nào?
 
Ngoài ra, các kiểu tủ quần áo theo thiết kế còn phân chia theo nhóm cánh mở, cánh trượt hoặc âm tường. Tủ quần áo cánh mở thích hợp cho những căn phòng có không gian rộng rãi, thoải mái. Trong khi đó tủ quần áo cánh trượt và tủ quần áo âm tường lại thích hợp cho không gian phòng hẹp. Vậy nên, khi chọn các kiểu tủ quần áo theo thiết kế, bạn hãy chú ý đến diện tích của không gian phòng ngủ, nơi đặt tủ, màu sắc chính của phòng ngủ và xu hướng thiết kế của nơi đó. Từ đó, bạn có thể chọn mua cho mình tủ quần áo thích hợp nhất!

Các kiểu tủ quần áo theo kích thước.

8.jpg
 
Những kiểu tủ quần áo thường có kích thước như sau: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m x 2m. Hoặc bạn có thể đặt kích thước theo yêu cầu của chính mình. Việc chọn các kiểu tủ quần áo theo kích thước phụ thuộc chủ yếu vào diện tích của căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng. Nếu như bạn có cả một "kho tàng" quần áo, hơn nữa không gian phòng đủ rộng thì chẳng dại gì mà chọn chiếc tủ đựng quần áo quá nhỏ, đúng không nào? Hoặc không gian phòng ngủ hẹp, mà bạn cũng không có quá nhiều quần áo thì một chiếc tủ nhỏ hoặc tầm trung sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn đấy.
 
Nếu bạn có nhu cầu mua tủ quần áo giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi qua đường dây Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý

TAG TỪ KHÓA:

Giường Ngủ - Bàn Ghế Gỗ - Tủ Quần Áo - Bàn Trang Điểm - Kệ Tivi - Bộ Bàn Ăn - Bàn Thờ - Tủ Thờ - Tủ Rượu - Tủ Giày Dép - Bàn Làm Việc - Thiết kế thi công nội thất trọn gói