HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Các Bước Chọn Mua Giường Ngủ Cho Gia Đình Bạn

Ngày đăng: 09:42:16 01-10-2017 / Lượt xem: 2535

Phòng ngủ là nơi vun đắp tình cảm, giữ lửa cho tình cảm vợ chồng vun đắp thêm sự ấm cúng dưới mái nhà chung. Giường ngủ cũng là một phần quan trọng, một món đồ thân thuộc với cặp vợ chồng. Do vậy nên lựa chọn chiếc giường ngủ sao cho phù hợp vưới phòng ngủ, chiếc giường ưng ý của gia đình tượng trưng cho tình cảm của cặp vợ chồng.
Thường thì giường ngủ sẽ được lựa chọn dựa trên sở thích của bạn, nhưng khi lựa chọn bạn nên chú ý đến một số yêu tố sau để có thể lựa chọn được chiếc giường ngủ phù hợp từ thiết kế, kiểu dáng và sở thích của bạn.

Lựa chọn giường ngủ cho phòng ngủ hẹp : 

  • Chọn mua giường ngủ  cần chú ý đến kích thước phòng ngủ của bạn, Lựa chọn kích thước sao cho cân xứng và phù hợp. Nếu diện tích phòng không qua lớn bạn nên chọn kích thước giường 160cm x200cm, với kích thước như vậy vẫn thoải mái cho 2 người nằm.
  • Chọn thiết kế tiết kiệm diện tích, gọn gàng nếu như phòng ngủ không quá lớn, nên sử dụng thiết kế kiểu hộp, hiện đại đơn giản. Phòng ngủ có diện tích lớn thì có thể thoải mái lựa chọn như giường ngủ kiểu nhật, giường ngủ cổ điển hay tân cổ điển. Có thể lựa chọn giường ngủ có hộc kéo ..tiện lợi..
  • Chất liệu được sử dụng có thể lựa chọn như giường ngủ gỗ, giường ngủ khung sắt...tùy thuộc vào bạn, và nhu cầu sử dụng của gia đình, Nhưng thường theo phong thủy mọi người nên tránh lựa chọn giường ngủ sắt bởi sắt tượng trưng cho hàn, lạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người nằm trên đó.
  • Lựa chọn sản phẩm giường ngủ phù hợp với túi tiền, kinh tế của gia đình và nên tham khảo ý kiến gia đình.

Nội thất Minh Khôi là nhà cung cấp sản phẩm giường ngủ hiện đại đẹp được người tiêu dùng tin tưởng

  • Bạn cần được tư vấn, lựa chọn sản phẩm giường ngủ phù hợp với gia đình mình về nhiều tiêu chí vậy hãy đến với nội thất Minh Khôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm.
  • Chất liệu gỗ nhập khẩu, đã xử lý cao cấp, tạo cảm giác an toàn thân thiện với người dùng, đảm bảo  độ bền với thời gian.
Bạn hãy bớt chút thời gian để ghé thăm showroom của chúng tôi, lựa chọn những sản phẩm nội thất đồ gỗ phù hợp với gia đình bạn, nội thất đồ gỗ phòng khách, nội thất phòng ngủ...
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status