Bốn kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bốn kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp

Ngày đăng: 22:29:20 23-07-2017 / Lượt xem: 1279

Bạn muốn mua cho mình mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thật đẹp nhưng không gian căn phòng không cho phép? Đừng quá lo lắng! Hãy tham khảo bốn kiểu tủ áo đẹp dưới đây. Bạn nhất định sẽ hài lòng với không gian phòng ngủ của mình đấy!

1. Tủ quần áo nhiều ngăn.

Bốn kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp


Bạn thích mua sắm? Thích chọn cho mình những mẫu quần áo đẹp? Căn phòng của bạn 'ngập tràn' trong mớ quần áo? Chiếc tủ gỗ nhiều ngăn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy phân loại cho mình ngăn quần áo công sở, ngăn quần áo đi chơi, ngăn quần áo mặc ở nhà, ngăn quần áo dạ tiêc,... Không gian phòng ngủ của bạn sẽ cực gọn gàng với chiếc tủ gỗ nhiều ngăn này đấy!

2. Tủ quần áo nhỏ gọn trong góc phòng.

Hãy lưu ý xem trong phòng ngủ của mình có góc ngăn nào không? Nếu như có thì hãy thiết kế cho mình ngay và luôn gia treo quần áo đa năng. Bạn sẽ tiết kiệm không ít không gian riêng tư dành cho bản thân đấy. Việc tận dụng đặt tủ áo giá rẻ như thế này vừa giúp bạn đỡ khoản một ít chi phí mua tủ quần áo. Lại còn làm cho phòng ngủ thêm rộng thoáng. Thật sự tuyệt vời, đúng không nào?

3. Tủ quần áo làm vách ngăn phòng.

Bốn kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp


Một chiếc tủ quần áo to chưa chắc chiếm nhiều diện tích. Nếu như bạn biết cách bố trí chỗ đứng thì sẽ thấy nó gọn gàng lắm đấy. Chẳng hạn như dùng tủ quần áo như một vách ngăn phòng chẳng hạn? Dùng tủ áo làm ngăn phòng không chỉ giúp bạn cất giữ quần áo gọn gàng. Mà còn phân chia không gian rõ ràng, chẳng cần tốn thêm tiền dựng lên vách tường dày hay mua tấm ngăn tường. Một giải pháp quá đỗi thông minh, đúng không nào?

4. Tủ quần áo cửa trượt.

Chỉ cần trượt qua phải, qua trái là lấy được quần áo rồi. Chẳng cần tốn không gian cho việc mở cửa tủ. Vậy nên chẳng có gì lạ khi kiểu tủ áo này trở thành lựa chọn số 1 cho những không gian phòng ngủ hẹp. Bạn có thể chọn những mẫu tủ áo cánh trượt bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Thiết kế đơn giản, màu sắc thanh tân, một sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ nhỏ.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn chọn được kiểu tủ quần áo gỗ tự nhiên cho không gian nhỏ hẹp
. Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với những mẫu tủ như trên thì đừng ngại liên hệ Nội thất Minh Khôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp nhất. Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status