Bộ phòng ngủ tân cổ điển hoàng gia nước Ý sang trọng, lộng lẫy

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bộ phòng ngủ hoàng gia nước Ý sang trọng, lộng lẫy

Ngày đăng: 08:09:21 26-10-2017 / Lượt xem: 1745

Chúng tôi mang đến bạn bộ phòng ngủ theo phong cách Ý . Nội thất Minh Khôi  là một trong những công ty Nội thất  lớn nhất và uy tín nhất khu vực TPHCM, trên Internet.
Đồ nội thất sang trọng đem đến mẫu nội thất cổ điển, hiện đại và những đồ nội thất phòng ngủ theo phong cách châu Âu với giá phải chăng. Bạn có thể mua nội thất phòng ngủ với một phần nhỏ chi phí mà không mất chất lượng.
Bộ phòng ngủ tân cổ điển đẹp

Nội thất Minh Khôi tự hào giới thiệu bộ sưu tập nội thất hoàng gia mới lấy cảm hứng từ nội thất nước Ý. Bao gồm gỗ MDF nhập khẩu đức cứng rắn chắc với chi tiết trạm khắc bằng tay, bộ sưu tập này thực sự là một bộ sưu tập đầy cảm hứng.
Bộ sưu tập Nội thất phòng ngủ Hoàng gia  mới nhất của chúng tôi sẽ làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy như một Cung điện. Phòng ngủ này sẽ làm cho bạn cảm thấy như một Vua và Hoàng hậu
Giường ngủ nhà Vua là vật quan trọng nhất của bộ phòng ngủ rất đẹp này. Đầu giường và Chân giường được tay chạm khắc và sơn màu vàng và đen. Tấm đầu giường cỡ lớn sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ngủ trên Ngai vàng. Kiểu dáng và cảm giác của giường ngủ đẹp là sự sang trọng và quý phái.
Tiếp theo là bàn trang điểm nữ hoàng . Đây là một đồ thể hiện sự xa hoa cao quý và bổ sung thêm cho sự hoàn hảo của giường ngủ nhà Vua. Bạn có thể bỏ trang sức, đặt lên trang điểm của bạn, có vị trí để những lọ nước hoa thơm ngát.
Tủ quần áo hoàng gia gồm 6 cửa lớn và tinh tế. Nó cung cấp đủ chỗ cho cả bạn và vợ  treo vài bộ dạ tiệc và bộ vest  tốt nhất. Bạn sẽ có thể lưu trữ giày dép tốt nhất của bạn.
Bộ sưu tập Bộ sưu tập Hoàng gia là một phần thư giãn tinh túy, tinh chỉnh Bộ sưu tập Phòng ngủ và lý tưởng để đọc hoặc chỉ là một cuộc trò chuyện buổi tối.
Bộ phòng ngủ hoàng gia thật đáng để nhìn ngắm và lựa chọn.
Tham khảo mẫu phòng ngủ tại đây : https://noithatminhkhoi.com/giuong-ngu-go-cong-nghiep
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status