Bật mí cho các mẹ cách chọn tủ quần áo đẹp cho bé gái

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bật mí cho các mẹ cách chọn tủ quần áo đẹp cho bé gái

Ngày đăng: 22:28:36 21-07-2017 / Lượt xem: 1336

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người không chỉ theo đuổi nhu cầu ăn no mặc ấm. Họ đòi hỏi nhiều hơn trong sự hưởng thụ, chẳng hạn như thiết kế không gian nội thất đẹp và tiện nghi. Sự đầu tư cho con cái cũng ngày càng cao, nhất là chuyện chọn tủ quần áo trẻ em đẹp. Hôm nay, nội thất Minh Khôi sẽ tư vấn cho các mẹ cách chọn tủ áo xinh xắn cho các bé gái. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các Mẹ!

1. Chất liệu tủ quần áo là điều cần quan tâm trước tiên.

Một chiếc tủ quần áo kéo ra nhẹ nhàng, đơn giản thích hợp cho những bà Mẹ có ý định hướng dẫn con yêu của mình tính tự lập từ việc sắp xếp quần áo. Các mẹ có thể chọn cho bé các tủ nhựa để dễ di chuyển. Hơn nữa, màu sắc, trang trí đa dạng, thích hợp với tuổi của bé.
 
Bật mí cho các mẹ cách chọn tủ quần áo đẹp cho bé gái


Còn Mẹ nào có ý định mua tủ áo dùng cho bé từ nhỏ đến từ thì nên chọn tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm này có tuổi thọ lâu đời, màu sắc tinh tế, mẫu mã bền đẹp. Quan trọng nhất là nó không lỗi thời dù thời gian bao lâu đi chăng nữa.

2. Kích thước tủ quần áo là điều cần quan tâm thứ hai.

Trước khi chọn mua tủ quần áo cho bé, bạn phải xác định kích thước của nó như thế nào. Tùy vào phòng của bé chật hay rộng, cao hay thấp mà chọn sản phẩm như ý. Chẳng hạn như không gian phòng hẹp thì nên mua tủ áo có kích thước 40x100cm hoặc 40x120cm. Không gian phòng rộng rãi, thoáng mát thì có thể chọn kích thước 110x120cm hoặc 118x850 cm.
 
Bật mí cho các mẹ cách chọn tủ quần áo đẹp cho bé gái


Ngoài ra, các mẹ của nên lưu ý về chiều cao của chiếc tủ quần áo mà bạn chọn cho bé. Tùy vào độ tuổi mà chọn kích thước phù hợp nhất. Chẳng hạn như bé mới 5 - 6 tuổi thì chọn tủ cao chừng 100m là được. Lớn hơn thì chọn tủ có chiều cao cao hơn. Nếu được, bạn cũng nên chọn loại tủ nào có bánh xe. Như vậy sẽ dễ di chuyển hơn khi dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa hay chuyển nhà.

3. Màu sắc tủ quần áo là điều cần quan tâm cuối cùng.

Bé gái thường yêu màu sắc tươi trẻ, sắc thái ấm. Như màu hồng, trắng, lam, cam,... Ngoài ra các hình trang trí dễ thương như các nàng công chúa cổ tích. Hay những nhân vật hoạt hình cũng nhận được sự yêu thích của bé. Về khoảng này, tốt nhất là bạn nên hỏi thăm sở thích của bé để lựa chọn.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ bật mí cho các mẹ cách chọn tủ quần áo đẹp cho bé gái!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status