HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

26 Mẫu Giường Ngủ Không Thể Bất Thường Hơn

Ngày đăng: 12:28:58 14-04-2015 / Lượt xem: 10539

Ý tưởng là vô tận, Minh Khôi xin giới thiệu đến bạn 26 Mẫu Giường Ngủ KHÔNG THỂ BẤT THƯỜNG HƠN
Chúng ta dành khoảng 8 giờ / ngày, 56 giờ / tuần, 240 giờ / tháng và 2.920 giờ / năm làm việc đó ... đúng rồi ... ngủ  .Nói cách khác, chúng ta dành một phần ba cuộc sống của chúng ta không làm gì cả, và nếu bạn sống trong 90 năm, 30 năm sẽ được sử dụng trong nhà nước bí ẩn này.
 
Vì vậy, khi bạn mua một chiếc giường mới, hãy nhớ rằng bạn sẽ chi tiêu một số tiền rất lớn của cuộc sống của bạn chỉ nằm trên giường ngủ, một mảnh đồ nội thất.
Chắc chắn, chọn một giường thoải mái bình thường có thể có vẻ như là một ý tưởng tốt, nhưng vấn đề là, không ai bao giờ sẽ nhận thấy nó. Nếu bạn muốn thể hiện, bạn cần một cái gì đó sáng tạo hơn, và danh sách này của 26 mẫu thiết kế giường siêu độc và khác thường là một cách tốt để bắt đầu.

Trong đó giường bạn sẽ muốn dành nhiều đêm tiếp theo của bạn? (Và với ai?)

1. Giường ngủ cuốn sách


Để giải quyết vấn đề thiếu không gian phải đối mặt với rất nhiều gia đình Nhật Bản ở đô thị, nhiếp ảnh gia và innovater, Yusuke Suzuki, tạo ra một chiếc giường 'gấp' trong hình dạng của một cuốn sách. Khi cuốn sách được mở ra vào ban đêm, đó là trang phục vụ như chăn và gối và nó đi kèm với lớn cắt ra hình dạng và hình minh họa. Trong ngày nó có thể được gấp lại và sử dụng như một playmat (thiết kế:.Yusuke Suzuki )

2. Giường ngủ bập bênCũng như cách mà mẹ của bạn sử dụng để ru bạn ngủ, cuối cùng bạn cũng có thể tự làm điều đó khi không có mẹ ở bên. (Thiết kế: Manuel Kloker )

3. Giường ngủ theo kiểu vừa đứng vừa ngủ


Vượt ra khỏi suy nghĩ chung, ngủ thì không nhất thiết phải nằm.
(Thiết kế: Ernesto Neto )

4. Giường ngủ Hamburger


Kayla đã mua một tấm nệm tròn từ những năm 70 và làm mọi thứ khác mình ... (ngoại trừ gối con chip dưa mà cô nhận được từ một người bạn tuyệt vời). Giường có 120cm cho đường kính và đứng khoảng 50cm cao. Theo ý kiến của Kayla của nó là chiếc giường thoải mái nhất mà cô từng sở hữu ... bao giờ hết! 
(Thiết kế: Kayla Kromer )

5. Giường tổ chimGiường tổ chim khổng lồ Birdsnest đã được dành riêng cho chăn nuôi những ý tưởng mới.Nó được thiết kế như một phần của triển lãm Vườn xanh, một phần của sự kiện khai mạc của O * GE Gallery vào tháng Tư năm 2008. (Thiết kế: Merav Eitan & Gaston Zahr )
 

6. Giường ngủ hình học


Mà giường trông giống như nó thuộc về một bộ sưu tập nghệ thuật. (Thiết kế: Jacob + MacFarlane )

7. Trix giường ngủ


Trix là một mảnh mô-đun của đồ nội thất có tính năng của ba đệm kích thước khác nhau liên kết bởi một hệ thống thanh lịch của các ban nhạc cao su. Trix có thể ánh trăng như một đẩu, một chiếc giường ngày một chiếc ghế tựa thoải mái và một chiếc ghế bành chào đón. (Thiết kế: Piero Lissoni)

8. Giường hay võng ?


Vẻ đẹp được kết hợp với các chức năng như vải tiêu chuẩn công nghiệp là tay kết thúc với cổ điển khâu zig-zag. LE BEANOCK ™ là duy nhất trong cả thiết kế và sản xuất của nó. Nó có thể được đưa xuống khi không gian là cần thiết, di chuyển dễ dàng để làm sạch bên dưới và các chuỗi có thể được rút ngắn ở phía sau để tạo ra một Ariel ghế sofa ! (Thiết kế: Lê Beanock )

9. Giường ngủ của tương lai
Làm việc xếp giường làm hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với giường này bạn có thể nén lại tất cả sự lộn xộn và không ai sẽ bao giờ để ý. (Thiết kế: Florida )

10. Các Âm Dương giường ngủ


Âm là nữ và dương là nam. Vì vậy, như bạn đã đoán - Yin là mất tích trong hình.(Thiết kế: Alessio Pappa)

11 Giường ngủ ảo dịuGiường bao trùm và bảo vệ, tạo ra một môi trường cá nhân vượt quá chức năng của nó. (Thiết kế: Joseph Walch )

12. Giường hay không giường?
Giường ngủ này được tạo nên từ 120 quả bóng mềm mại và vô cùng dễ chịu. ( liên kết )

13. Giường nổi nam châm 
Sử dụng sức mạnh của nam châm công nghiệp-sức mạnh của đối phương thường xuyên để cho phép nó làm nổi, giường quy mô đầy đủ có thể giữ 900 kg trọng lượng, trong khi một nền tảng quy mô nhỏ hơn thứ năm có thể giữ một cách an toàn 80 kilogams. (Thiết kế: Janjaap Ruijssenaars )

14. Giường ngủ chìm


Tổng số bảo vệ ẩn cho tiền bạc và vật có giá trị khác là một thực tế, việc sử dụng này £ 1300 đảm bảo 78 "x 60" x 14 "(queen size) tủ sắt thép 10 đánh giá gắn với ¼" dày thép £ 140 bản lề cửa ra vào.

15. Giường nổi treo tường


Nhìn bạn cứ như nhà ảo thuật, giường điều chỉnh chiều cao có sẵn trong vòng và các mô hình hình chữ nhật. Giường loại bỏ tất cả mọi thứ cần thiết để rời khỏi phòng nhiều hơn để suy nghĩ. Đặc điểm của sản phẩm là duy nhất, trung tâm chân và nhiều lớp cơ sở điều chỉnh chiều cao của nó kết hợp với một cấu trúc bằng sắt rắn neo vào tường. (Thiết kế: Daniele Lago )

16. Sofa biến thành giường tầngGiường ngủ với một chuyển động đơn giản thành hai giường hàng ngày với vật liệu gỗ. ( liên kết )

17. Giường ngủ sân khấuGiường ngủ sân khấu là một mục đích xây dựng địa điểm di động mà chơi nhạc mà di chuyển cho các cơ quan dễ bị khán giả, những người có thể đến nằm ở giường một mình hoặc cùng nhau. (Thiết kế: Kaffe Matthews )

18. Giường thắt bímMột chiếc giường trông không giống chiếc giường chút nào.
. (Thiết kế: Bauke Knottnerus )

19. Giường xếp quạtGiường xếp theo cách xếp của quạt giấy, siêu độc. 
 (Thiết kế: Thiết kế IT )

20. Giường ngủ bồn tắm
Nhìn cứ như bồn tắm, tuy nhiên nó là giường ngủ và bạn có thể biến nó thành sofa.
(Thiết kế: Emanuele Magini)

21. Giường ngủ dành cho người nằm nghiêng


Bạn đừng nên đổi tư thế nhé, có thể rơi xuống đất bất cứ lúc nào đấy.

22. Giường trị liệu bệnh mất ngủ
Được tạo ra bởi nhà thiết kế người Pháp Mathieu Lehanneur và lấy cảm hứng từ công việc của bác sĩ Alain Nicolas, một chuyên gia tên miền, giường làm việc một cách chuyên nghiệp và dài nghiên cứu. Người sử dụng may mắn ngồi trên giường, trong khi xung quanh rèm cửa phonically cô lập tự động đóng lại. Sau đó, nhiệt độ đang dần giảm, tạo ra một môi trường ngủ tốt và một mức độ tiếng ồn trắng được tạo ra. (Thiết kế: Mathieu Lehanneur )

23. Giường đôi siêu độc.
Được thiết kế bởi Mimondo

24. Giường ngủ bàn chải


Giường trông giống như bàn chải khổng lồ. (Thiết kế: Ron Arad, sinh viên của BCUC )

25. Giường cho mèo


Tìm kiếm một chiếc giường con vật cưng mà đáp ứng các nhu cầu của cả bạn và con vật cưng của bạn? Với một cấu hình mỏng và lựa chọn tùy chọn vải, Curve tục hòa hợp với trang trí của bạn. Nó có thể được gắn bất cứ nơi nào trên tường, cho phép sự linh hoạt tối đa. Hình dạng cong và đệm cung cấp thú cưng của bạn với sự thoải mái và an toàn khi ngủ và chơi trên đó. Thích hợp cho chó và mèo nhỏ. (Thiết kế:Akemi Tanaka)

26. Giường trên tường nhà


Giường chỉ dành cho người can đảm, tuy nhiên bạn có thể yên tâm về độ an toàn do giường có song sắc bảo vệ, tránh trường hợp rơi khỏi giường khi đang ngủ.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status